Điều khoản sử dụng

Để website Còi Reviews phát triển minh bạch & an toàn, đọc giả truy cập web Còi Reviews cần nắm rõ những điều khoản sử dụng được áp dụng tại Còi Reviews. 

Chấp nhận điều khoản sử dụng 

Điều khoản sử dụng của Còi Reviews bao gồm các điều khoản, điều kiện mà người dùng phải chấp nhận, những quy định về việc sử dụng, truy cập dịch vụ, thông tin từ Còi Reviews.

Người tìm kiếm thông tin, đọc giả và đối tác của Còi Review sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Còi Reviews sẽ phải tuân thủ, chịu sự ràng buộc bởi quy định về điều khoản của Còi Reviews. 

Với trường hợp người dùng là đối tượng không có hành vi dân sự hay người dùng không đồng ý với điều khoản của Còi Reviews thì Còi Reviews có quyền ngừng cung cấp dịch vụ cho các trường hợp này. 

Thông tin định danh cá nhân 

Khi để lại thông tin liên hệ hoặc để lại thông tin cá nhân tại Còi Reviews, Còi Reviews sẽ hiểu rằng, đọc giả đã đọc và đồng ý với toàn bộ điều khoản mà Còi Reviews đưa ra. 

Chấm dứt tài khoản

Còi Reviews có quyền chấm dứt quyền truy cập của đọc giả vào tài khoản trong những trường hợp tài khoản đọc giả được xác định là vi phạm điều khoản của Còi Reviews. Còi Reviews có quyền gỡ bỏ nội dung do tài khoản của đọc giả đăng tải nếu vi phạm Điều Khoản và Nguyên Tắc Cộng Đồng.

Bảo mật thông tin 

Thông tin cá nhân của đọc giả, Còi Reviews sẽ bảo mật tuyệt đối. Còi Reviews không bán, trao đổi thông tin cá nhân của đọc giả với bất kỳ bên thứ 3 nào. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu thì Còi Reviews bắt buộc phải cung cấp theo quy định của pháp luật. Khi phát hiện có hành vi bất thường hoặc cố ý truy cập trái phép tài khoản của đọc giả khi chưa được sự đồng ý thì đọc giả có quyền khiếu nại, báo cáo ngay với ban quan trị Còi Reviews. 

Đọc giả không được đánh cấp hình ảnh, video và nội dung của Còi Reviews để sử dụng với mục đích riêng trên trang cá nhân hay tổ chức của đọc giả dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, đọc giả sẽ phải bị truy cứu và chịu trách nhiệm hình sự trước pháp luật về quyền xâm phạm sở hữu trí tuệ.

Đọc giả có thể sao chép từ website Còi Reviews và trích nguồn Còi Reviews hoặc chia sẻ bài đăng trực tiếp của Còi Reviews lên bất kỳ trang mạng xã hội, diễn đàn, blog hay website khác… 

Còi Reviews có thể gửi thông báo tới đọc giả về những bài reviews mới nhất, cập nhật tin tức, chương trình khuyến mại… cho đọc giả. Trường hợp đọc giả không muốn nhận email từ Còi Reviews thì có thể yêu cầu Còi Reviews hủy dịch vụ nhận thông báo. 

Truy cập website 

Còi Reviews có quyền thay đổi hoặc chấm dứt dịch vụ, thông tin mà Còi Reviews cung cấp bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Đọc giả muốn sử dụng dịch vụ tốt tại Còi Reviews thì có thể đăng ký tài khoản theo yêu cầu của Còi Reviews.

Đọc giả có nghĩa vụ cung cấp chính xác thông tin và cập nhật thông tin cá nhân theo yêu cầu của Còi Reviews. Thông tin cá nhân được sử dụng với mục đích đảm bảo quyền lợi cho đọc giả theo “Chính sách bảo mật” quy định tại Còi Reviews. 

Quyền sở hữu trí tuệ 

Theo quy định về điều khoản truy cập và sử dụng dịch vụ Còi Reviews đưa ra cho phép đọc giả sử dụng dịch vụ mà Còi Reviews cung cấp với mục đích phi thương mại. 

Đọc giả không được phép sao chép, tái xuất bản hoặc sửa đổi, sử dụng nội dung của Còi Reviews. Ngoại trừ trường hợp các hành vi trền được thực hiện tự động bởi máy tính hoặc trình duyệt web mà đọc giả đang sử dụng, cần thiết cho việc truy cập và sử dụng dịch vụ, thông tin của Còi Reviews. 

Thương hiệu 

Thương hiệu của Còi Reviews được bảo hộ và chỉ khi nhận được sự cho phép của chúng tôi bằng văn bản thì bạn mới có thể sử dụng thương hiệu, sản phẩm, thiết kế của Nghienreview.

Đọc giả không được thương hiệu Còi Reviews mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Còi Reviews. Các thương hiệu của bên thứ 3, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, thiết kế… xuất hiện tại Còi Reviews không có nghĩa là Còi Reviews liên kết với bên thứ ba đó. 

Tiêu chuẩn nội dung 

Tiêu chuẩn nội dung áp dụng cho toàn bộ các đóng góp của đọc giả. Nội dung đóng góp của đọc giả phải tuân thủ các quy định của pháp luật. 

Đóng góp của thành viên 

Dịch vụ của Còi Reviews bao gồm chức năng tin nhắn, bảng tin, website cá nhân và nhiều tính năng khác. Tính năng tương tác của Còi Reviews cho phép đọc giả đăng tải, xuất bản nội dung trên cộng đồng của Còi Reviews. 

Những thông tin đọc giả chia sẻ trên Còi Reviews sẽ được công khai với mọi người dùng. Đây là những đóng góp của các đọc giả với Còi Reviews. Những thông tin mà đọc giả đóng góp cho Còi Reviews phải do chính đọc giả sở hữu và chịu trách nhiệm nội dung, tính xác thực và hợp pháp cũng như tuân theo điều khoản sử dụng của Còi Reviews. 

Thông tin cung cấp 

Tất cả những thông tin, nội dung được cung cấp tại website Còi Reviews chỉ được sử dụng với mục đích duy nhất làm thông tin chung. Thông tin này sẽ được cập nhật theo thời gian. Tuy nhiên, nội dung cập nhật không nhất thiết phải đầy đủ chính xác và có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Còi Reviews không chịu  trách nhiệm về độ chính xác, tính đầy đủ, kết quả sử dụng… của nguồn thông tin. Đọc giả phải có trách nhiệm khi sử dụng các thông tin mà Còi Reviews cung cấp. 

Giám sát & Thi hành 

Toàn bộ hoạt động tại Còi Reviews, Còi Reviews có quyền:

  • Từ chối hoặc gỡ bỏ những đóng góp của đọc giả và sửa đổi những đóng góp theo hướng cần thiết.
  • Cung cấp thông tin đọc giả khi cơ quan chức năng yêu cầu điều tra theo chính sách bảo mật đã quy định tại Còi Reviews.
  • Chấm dứt quyền truy cập dịch vụ của đọc giả trên nền tảng Còi Reviews với bất kỳ lý do gì.
  • Không thực hiện xem xét các nội dung đóng góp của đọc giả trước khi đăng tải trên các Dịch vụ của Còi Reviews. Còi Reviews không thể đảm bảo xóa bỏ tức thì các nội dung đóng góp của đọc giả sau khi nội dung đã được đăng.
  • Còi Reviews không chịu trách nhiệm với bất kỳ bên thứ 3 nào về việc xóa bỏ các nội dung đóng góp của đọc giả tại website Còi Reviews.

Hành vi nghiêm cấm 

Còi Reviews cho phép đọc giả sử dụng dịch vụ với mục đích hợp pháp và phải thỏa mãn các điều khoản sử dụng mà Còi Reviews đã quy định tại website Còi Reviews. Những hành vi sử dụng với mục đích xấu, cố ý vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng xấu tới cộng đồng sẽ bị nghiêm cấm tại Còi Reviews. 

Từ chối các đảm bảo 

Các tệp tin có sẵn tại Còi Reviews khi được tải về không đảm bảo mức độ an toàn. Đọc giả thực hiện tải cần chịu trách nhiệm và thực hiện thủ tục liên quan về bảo vệ thông tin, mã độc hay virus có khả năng phá hoại các thông tin. 

Vi phạm bản quyền 

Còi Reviews coi trọng vi phạm bản quyền và phản hồi lại thông tin báo cáo về vi phạm bản quyền theo đúng quy định của pháp luật. Nếu đọc giả phát hiện thông tin nào của Còi Reviews vi phạm bản quyền của đọc giả thì có thể yêu cầu Còi Reviews xóa bỏ thông tin bằng cách liên hệ với Ban quản trị Còi Reviews. 

Trách nhiệm pháp lý 

Trong bất cứ trường hợp nào, Còi Reviews cũng không chịu trách nhiệm với đọc giả, bên thứ 3 nào cho mọi trường hợp pháp sinh bên ngoài hoặc liên quan tới điều khoản sử dụng/ dịch vụ của Còi Reviews.

Còi Reviews
Logo